3:42 Thứ 5 - Ngày 2 tháng 12 năm 2021 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Dịch vụ » Vé máy bay Hà Nội đi Lào


Vé máy bay Hà Nội đi Lào


Vé máy bay Hà Nội đi Lào

Vé máy bay Vietnam Airlines, Vé máy bay đi Lào  được hệ thống Vietnam airlines cung cấp với giá vé rẻ nhất ưu đãi nhất cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Lào là một quốc gia không giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp giới nước Myanma và Trung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và Thái Lan ở phía tây. Lào còn được gọi là "đất nước Triệu Voi" hay Vạn Tượng; ngôn ngữ của nước này là tiếng Lào.

Chùa vàng That Luang - Biểu tượng quốc gia của Lào
Đến tham quan đất nước Lào xinh đẹp Quý vị sẽ rất nhiều ngạc nhiên vì mọi sự việc đều không như Quý vị đã nghĩ…khí hậu nơi đây không khắc nghiệt như “gió lào” ở miền Trung Việt Nam; cuộc sống yên bình, lối sinh hoạt chậm rãi được thể hiện nhiều nhất qua hoạt động tham gia giao thông và phong các phục vụ, giao tiếp…Đến thủ đô của Lào là Viêng Chăn Quý vị sẽ còn ngạc nhiên hơn khi nhận thấy hiếm có quốc gia nào lại có thủ đô nằm ngay cạnh biên giới của quốc gia khác (Thái Lan). Lý giải cho ngạc nhiên này thì Quý vị phải ngược dòng lịch sử và bám theo các biến cố lịnh sử đất nước Lào và thế giới. Đó cũng là những vấn đề lịch sử và cả vấn đề nhảy cảm, tế nhị mà chỉ có chuyến trải nghiệm thực tế mới giải đáp thoả mãn cho bạn được