10:42 Thứ 6 - Ngày 18 tháng 6 năm 2021 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Rao vặt

Chi tiết tin rao vặt: Xe Bus Sài Gòn đi Pakse Lào Hàng Ngày
busdilao
busdilao@gmail.com
2015-05-17 21:32:59

Chuên tổ chức các tuyến xe bus đi Lào (Pakse) Vien Chan,... xe đi Lào là loại xe du lịch chất lượng cao chạy thẳng, khởi hành từ TP.HCM bằng xe giường nằm chất lượng cao,...Khởi hành mỗi ngày lịch trình các tuyến như sau:

XUẤT PHÁT TỪ TPHCM - LÀO (PAKSE) - VIÊN CHĂN (xe giường nằm)
- TP.HCM - Cambodia - Lào (Pakse) Khởi hành hàng ngày Lúc 3h20 sáng - đến Pakse lúc 16h00

- Lào - Cambodia - Việt Nam KHởi hành hàng ngày lúc 3h20 sáng.

Giá vé cho 1 lượt: 1.000.000 đ/khách (Giá trên đã bao gồm 1 bữa ăn sáng + 1 bữa ăn trưa )

- TP.HCM - Cambodia - Lào (Pakse) - Viên Chăn khởi hành hàng lúc 3h30 - đến Pakse lúc 16h00, 20h00 tiếp tục đi Viên Chăn - Đến Viên Chăn lúc 6h00 ngày hôm sau.

- Giá vé cho 1 lượt : 1.500.000 đ/khách (Giá trên đã bao gồm 1 bữa ăn sáng + 1 bữa ăn trưa )

THÔNG TIN CẦN THIẾT TẠI - LÀO
1. Visa đi Lào: Người Việt Nam đến Lào không cần visa nên bạn chỉ cần có hộ chiếu là có thể xách balô lên đường.
- Người Lào khá hiền lành và dễ tính, ở các địa điểm du lịch, họ chấp nhận sử dụng nhiều loại tiền khác nhau như tiền Kíp (Lào), Baht (Thái), USD (Mỹ) và thậm chí ở những nơi có nhiều người Việt sinh sống, bạn còn dễ dàng tiêu tiền VND và nói tiếng Việt như ở quê nhà!

2. Khách sạn, nhà nghỉ, ăn uống:
- Dịch vụ du lịch ở Lào khá phát triển, nên các nhà nghỉ bình dân giá từ 12 - 18 USD/phòng. Dân Lào sẵn lòng chỉ đường cho các bạn tìm đến những khu phố du lịch, thường là nơi có phong cảnh đẹp và các dịch vụ ăn uống phát triển kèm theo.
- Đồ ăn ở Lào cũng rất phong phú, rất dễ thưởng thức và khá gần gũi với ẩm thực của người Việt. Đừng quên thưởng thức những món nướng hấp dẫn (như gà nướng, cá sông Mê Kong nướng,.. ăn kèm với Xôi Lào và món Xổm Tằm), uống bia Lào tươi mát và ăn các loại hoa quả tươi ngon như xoài, quýt, chôm chôm, măng cụt…

3. Phương tiện:
- Phương tiện di chuyển phổ biến ở Lào là xe tuk tuk (giống xe lôi/xe lam của Việt Nam ) và xe pickup (một dạng xe tải nhỏ). Bạn phải chuẩn bị mũ nón, khẩu trang, kính râm, áo chống nắng (cho mùa hè) và cả găng tay để tự bảo vệ mình. Bạn nên đi giày mềm vì sẽ phải đi bộ khá nhiều giữa các điểm tham quan gần nhau, không nên đi xăngđan hay dép vì sẽ bị bắt nắng vào mùa hè và lạnh giá trong mùa đông.

Các tin rao vặt đã đăng :